Du thuyền trên sông Hương – Thưởng thức tiệc trà chiều 5 sao

Mô tả

DU THUYỀN TRÊN SÔNG HƯƠNG

 THƯỞNG THỨC TIỆC TRÀ CHIỀU TRÊN DU THUYỀN 5 SAO Giá chỉ: 450.000đ/khách

Khởi hành: Thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần

 TƯ VẤN VIÊN: 0914 510 246 (Mrs. THẢO NGUYÊN) (ZALO – VIBER – IMES)

Huế vừa ra mắt dịch vụ thưởng ngoạn sông Hương trên du thuyền nhằm mang đến cho người dân địa phương và du khách đến với Cố đô thêm một trải nghiệm mới lạ và độc đáo.

Du thuyền trên sông Hương Huế sẵn sàng chào đón quý khách với những trải nghiệm mới lạ và đáng nhớ cùng dịch vụ sang trọng, ẩm thực tinh túy cùng xuôi theo dòng Hương ngắm chiều bình yên và thư giãn.

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

15h30: Đón khách tại Bến Thuyền Số 5 Lê Lợi

16h10-17h30: Chương trình trải nghiệm “Trà Chiều Trên Dòng Hương”( Số 5 Lê Lợi- Cầu Dã Viên- Chùa Thiên Mụ- Cập bến số 5 lúc 17h30). Về với Huế là về với vùng đất cố đô bình yên, trầm ấm nhưng không kém phần thơ mộng. Thơ mộng với cầu Tràng Tiền bắt ngang dòng sông Hương, thơ mộng với những điệu ca điệu hát trên du thuyền,… Để cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp thơ mộng của Huế thì hãy đến với tour Du thuyền trên sông Hương. Hành trình xuất phát từ bến thuyền số 5 Lê Lợi để ngược dòng Hương giang, băng qua các làng mạc cùng ngắm nhìn dòng người xuôi ngược hai bên bờ, nổi tiếng là làng Phú Mộng, Kim Long. Trong hành trình trên sông Hương bạn không chỉ được chụp ảnh, sống ảo với cảnh đẹp sông nước mây trời mà còn cùng nhau thưởng thức trà chiều với đầy đủ các loại bánh, trái,… và cùng nhau nghe hướng dẫn viên thuyết minh về sông Hương, về Huế mộng mơ. Đặc biệt là ngồi trên con thuyền đẳng cấp nhất Huế, thuyền nhẹ trôi bồng bềnh trên sông thơ mộng đến nhường nào. 

Gọi để tư vấn

Địa chỉ

Tiêu chuẩn

Ăn sáng

Wifi

450,000 đồng

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau ít phút !