ĐIỀU KIỆN ĐIỀU KHOẢN

Website: tourhue.vn trực thuộc Công ty TNHH Lữ Hành Đại Việt Tourist. Mọi thông tin, tên thương hiệu, hình ảnh, logo,… đều đã được đăng ký bản quyền. Mọi hành vi sao chép, in ấn, lấy thông tin,… dưới mọi hình thức mà chưa được sự cho phép của chúng tôi đều là vi phạm bản quyền, trái pháp luật. Dưới đây là điều kiện điều khoản sử dụng website:

Điều khoản sử dụng website

Khi sử dụng hoặc đăng ký tài khoản trên trang web này, đồng nghĩa với việc quý khách phải hoàn toàn đồng ý với các điều khoản và nội dung trang web. Nếu quý khách không đồng ý với bất kỳ phần nào trong chính sách này, quý khách sẽ không được sử dụng trang web của chúng tôi dưới bất kỳ hình thức nào.

Chúng tôi xây dựng website này nhằm phục vụ việc truy cập của người dùng trên phạm vi toàn cầu. Do đó những thông tin, chính sách, mức giá,… trên trang web này cũng được áp dụng cho tất cả mọi khách hàng.

Chúng tôi có quyền từ chối quyền truy cập vào trang web này vào bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.

Nghĩa vụ của người sử dụng trang web

Toàn bộ những thông tin trên trang web và các vấn đề phát sinh giữa quý khách với chúng tôi được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh hai bên sẽ được giải quyết dựa vào sự xét xử của Tòa án Việt Nam. Dưới đây là nghĩa vụ của người sử dụng trang web này:

  • Quý khách phải đủ 18 tuổi trở lên và có năng lực Pháp lý.
  • Quý khách chấp nhận trách nhiệm về tài chính về toàn bộ giao dịch được thực hiện dưới tên và tài khoản của quý khách.
  • Đảm bảo rằng mọi thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi về quý khách hoặc bất kỳ ai khác phải hoàn toàn chính xác.
  • Tuyệt đối không được sử dụng trang web này cho mục đích thương mại hay để thực hiện các hành vi đăng ký gian lận, sai trái.
  • Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán tài liệu, bình luận mang tính đe dọa, phỉ báng, phân biệt chủng tộc, chính trị, thô tục hoặc khiêu khích nào khác thông qua trang web này.
  • Quý khách không được phép sửa đổi, truyền tải, phân phối, sao chế, phát tán, bán bất kỳ nội dung nào trên trang web dưới mọi hình thức. Chúng tôi chỉ cho phép khách hàng tham khảo, sao chép thông tin,… để làm tài liệu nghiên cứu hoặc mang tính phi thương mại.

Điều kiện đăng ký

Khi đăng ký qua trang web của chúng tôi, quý khách vui lòng thực hiện mối quan hệ hợp đồng ràng buộc trực tiếp với chúng tôi. Các điều kiện bao gồm những giới hạn và những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, phí hủy và thay đổi thanh toán nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi đã được chúng tôi xác nhận. Chúng tôi yêu cầu bạn nên đọc kỹ những điều này trước khi đăng ký. 

Trường hợp bất khả kháng

Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước quý khách về những thay đổi hoặc hủy bỏ vì những lý do khách quan như: bão lũ, núi lửa, động đất, chiến tranh, dịch bệnh, biểu tình, khủng bố… Các giải pháp đền bù phụ thuộc vào tình hình.

Ngoài ra, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm nếu việc hủy xuất phát từ lý do chủ quan của quý khách.

Trách nhiệm và cam kết khác

+ Về phía chúng tôi: Đảo bảo thời gian, dịch vụ theo đúng chương trình. Phổ biến đầy đủ thông tin/quy định về tour trước khi khởi hành.

+ Về phía khách hàng: Thanh toán đầy đủ, đúng hạn, luôn tuân thủ theo chương trình và hướng dẫn viên trong suốt thời gian du lịch. Đồng thời cung cấp đầy đủ giấy tờ cá nhân (nếu cần), phải tuân thủ quy định và pháp luật tại địa phương khi tham quan,…

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST

  • Văn phòng: 06 – 08 Phạm Thiều, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Đặt tour : 0982.744.644
  • luhanhdaiviet@gmail.com
  • Website: tourhue.vn